Trường Dạy Học Lái Xe Ô tô Tại Đồng Nai – Học Lái Xe Ô tô Ở Đồng Nai Tốt Nhất. Giờ Học Lái Xe Đồng Nai Linh Hoạt – Đảm Bảo Học Thi Đậu 100%.

Học Lái Xe Ô tô Bằng Xe Ô tô Đời Mới Nhất. Miễn Phí Học Lái Xe Tại Tỉnh Đồng Nai Vào Thứ 7 Và Chủ Nhật. Trường Đào Tạo Học Lái Xe Ô tô Tại Đồng Nai Luôn Hướng Đến Chất Lượng Dạy Lái Xe Hàng Đầu Tại TỈnh Đồng Nai. Trường Dạy Học Lái Xe Ô tô Tại Đồng Nai – Học Lái Xe Đồng Nai. Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại Tỉnh Đồng Nai Linh Hoạt. Đảm Bảo Học Thi Đậu 100%. Giá Rẻ.

Xem thêm: Ưu nhược điểm xe Hyundai i10, Elantra, Accent, Kona, Tucson, Santafe

Trung tâm Trường đào tạo dạy lái xe Ôtô Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TỈNH ĐỒNG NAI?

Khi đăng ký học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Tỉnh Đồng Nai các bạn hãy yên tâm chất lượng chương trình dạy học lái xe của Trường. Với sự cải tiến liên tục Trường Đồng Nai luôn là Trung tâm đi đầu trong chất lượng tại Tỉnh Đồng Nai đảm bảo cho các bạn “HỌC THI ĐẬU 100%” nhé!

**Trường Dạy Học Lái Xe Ô Tô Tại Đồng Nai chúng tôi luôn tự hào là người tiên phong dẫn dầu ngành đào tạo lái xe trong hơn 10 năm qua, chính vì vậy chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý học viên học lái xe ô tô tại tỉnh Đồng Nai những gì ưu ái tốt đẹp nhất với phương châm Chất Lượng Là Thương Hiệu Và Uy Tín Hàng Đầu, chúng tôi là những người Thầy thì 2 chữ Đạo Đức phải đặt lên trên. Thay mặt đội ngũ cán bộ giáo viên của Trường Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý học viên đã tin tưởng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua và kính chúc toàn thể quý học viên có 1 khóa học lái xe chất lượng như mong muốn và 1 năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

*HỌC VIÊN HỌC LÁI XE CẤN CHÚ Ý: Hiện tại địa bàn Tỉnh Đồng Nai có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô hoạt động theo hình thức CÒ bằng lái xe, hoạt động chui không giấy phép vì ham lợi nhuận nên quảng cáo rầm rộ bằng những chiêu trò ngon ngọt như là học lái xe ô tô bao đậu 100%,…Nhưng khi học viên đã vào học rồi thì mới vỡ lẽ ra là bị lừa chẳng hạn như là: quảng cáo dạy 40 – 50 giờ thực hành nhưng thực chất chỉ có 5-7 giờ/1 học viên; Học phí thì nói là trọn gói không phát sinh chỉ khoảng 4 triệu – 5 triệu, nhưng khi đi học thì phát sinh 8-9 triệu thậm chí hơn 10 triệu. Cam kết Tỷ Lệ Đậu 100% nhưng thật chất chưa tới 80% (vì dạy thực hành quá ít giờ) và thậm chí những ai thi đậu đi nữa có bằng trên tay rồi nhưng vẫn không dám lái thực tế ngoài đường vì tay lái quá yếu (5-7 giờ đó chỉ học trong sa hình để thi cho có bằng thôi). Quảng cáo là có sân sát hạch riêng nhưng thật chất là chuyển hồ sơ học viên đi thuê sân của các trường khác để học và thi….Điều quan trọng là khi học viên lên đăng ký những trung tâm tại Tỉnh Đồng Nai này nói là cam kết bằng hợp đồng nhưng thật ra điều là hợp đồng không giá trị, vì toàn bộ chỉ đóng MỘC VUÔNG, CHỮ NHẬT (60.000đ/1 cái mộc bán đầy đường) và chữ ký thì in hoặc là khắc dấu sẵn – Hợp đồng giá trị PHÁP LÝ của 1 Trường Dạy Lái Xe phải là hợp đồng đóng dấu MỘC TRÒN đỏ và chữ ký sống (chữ ký tay của người đứng đầu).

KHÓA ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ TẠI TỈNH ĐỒNG NAI CHUYÊN NGHIỆP

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-3 Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt đảm bảo cho bạn đi học thoải mái. Miễn phí học thứ 7, chủ nhật.

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-3 Chương trình đào tạo lái xe ô tô và tổ chức thi chỉ trong 3 tháng.

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-3 Xe tập lái đời mới được mở máy lạnh suốt thời gian học: Innova 2014, Vios, Chevrolet Cruze 2014,,

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-3 Bãi tập lái xe 10.000m2 chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT – tập lái ở tất cả các Quận tại TPHCM thuận tiện cho các bạn học các điểm gần nhà nhất.

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-3 Tặng bảng Mẹo học phần Luật nhanh chóng đảm bảo “Học thi đậu 100%” (Lưu ý bảng mẹo chỉ dành riêng cho học viên của Trường dạy lái xe Tỉnh Đồng Nai các bạn nhé)

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-3 Học phí được chia làm 2 -3 lần đóng linh động tài chính cho bạn tốt nhất.

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-3 Học phí là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-3 Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm dạy lái ô tô, vui vẻ và nhiệt tình hướng dẫn.

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-3 Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì Trường dạy lái xe Đồng Nai sẽ lo tất cả các thủ tục đăng ký học thi giấy phép lái xe cho bạn rồi nhé!

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-3 Đặc biệt: Tất cả chương trình đều được cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên bạn yên tâm khi đến đăng ký học tại Trường dạy lái xe Đồng Nai uy tín nhất.

CHUYÊN ĐÀO TẠO LÁI XE CÁC HẠNG:

1. ĐÀO TẠO HẠNG A1 – Khai giảng hàng tháng. (xe máy có dung tích xi lanh dưới 175 cm3):

» Thời gian đào tạo: 02 ngày;

 • Một ngày học và một ngày thi (vào các ngày chủ nhật trong tuần).
 • Lệ phí + học phí: 600,000 vnđ/ trọn gói. (bao gồm: lệ phí học, lệ phí thi , tài liệu học lý thuyết và lệ phí khám sức khỏe trực tiếp tại trung tâm).

Click Xem Chương trình Ưu Đãi & Chi tiết khóa Thi Bằng Lái Xe Máy mới nhất.

2. ĐÀO TẠO HẠNG A2 – Khai giảng hàng tháng. (xe mô tô có dung tích xi lanh lớn hơn 175 cm3): Thời gian đào tạo: 03 ngày.

 • Một ngày học lý thuyết, một ngày học thực hành và một ngày thi (vào các ngày chủ nhật trong tuần).
 • Lệ phí + học phí: 1,500,000 vnđ/ trọn gói. (bao gồm: lệ phí học, lệ phí thi , tài liệu học lý thuyết và lệ phí khám sức khỏe trực tiếp tại trung tâm).

Click Xem Chương trình Ưu Đãi & Chi tiết khóa Thi Bằng Lái Xe A2 mới nhất.

3. ĐÀO TẠO HẠNG B1 & B2: (xe du lịch từ 4 đến dưới 9 chỗ, xe tải dưới 3,5 tấn): Thời gian đào tạo: 03 tháng.

 • Một tháng học lý thuyết, hai tháng học thực hành.
 • Học phí: 6,375,000 vnđ/ trọn gói. (bao gồm: lệ phí học, lệ phí thi , tài liệu học lý thuyết và lệ phí khám sức khỏe trực tiếp tại trung tâm). Được chia ra đóng thành 2 lần. (lần 1: 4 triệu, lần 2 đóng số tiền còn lại trước khi thi).
 • Thời gian học linh hoạt do học viên sắp xếp từ thứ 2 đến chủ nhật..
 • Click Xem Chương trình Ưu Đãi & Chi tiết khóa Học lái xe ô tô B2 mới nhất.

4. ĐÀO TẠO HẠNG C: (xe du lịch từ 4 đến dưới 9 chỗ, xe tải trên 3,5 tấn):  Thời gian đào tạo: 05 tháng;

 • Một tháng rưỡi học lý thuyết, ba tháng rưỡi học thực hành.
 • Học phí: 8,375,000 vnđ/ trọn gói (bao gồm: lệ phí học, lệ phí thi , tài liệu học lý thuyết và lệ phí khám sức khỏe trực tiếp tại trung tâm). Được chia ra đóng thành 2 lần. (lần 1: 5 triệu, lần 2 đóng số tiền còn lại trước khi thi).
 • Thời gian học linh hoạt do học viên sắp xếp từ thứ 2 đến chủ nhật.
 • Có chuyên viên tư vấn & ghi danh cho học viên tại nhà hoặc công ty.

Click Xem Chương trình Ưu Đãi & Chi tiết khóa Học lái xe ô tô hạng C mới nhất.

5. ĐÀO TẠO NÂNG HẠNG TỪ B2 – C, C – D, D – E hoặc B2 – D, C –E, C- Fc:  Thời gian đào tạo: 02 – 04 tháng;

 • Học phí: Nâng một dấu 4,375,000 vnđ/ trọn gói. Nâng hai dấu: 5,650,000 vnđ/ trọn gói.
 • Trọn gói bao gồm: lệ phí học, lệ phí thi , tài liệu học lý thuyết và lệ phí khám sức khỏe trực tiếp tại trung tâm.
 • Thời gian học linh hoạt do học viên sắp xếp từ thứ 2 đến chủ nhật.
 • Có chuyên viên tư vấn & ghi danh cho học viên tại nhà hoặc công ty.
 • BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ: Được miễn học phí học lái xe các hạng 100%

Click Xem Chương trình Ưu Đãi & Chi tiết khóa Học lái xe nâng hạng mới nhất.