Công ty Ô tô Hyundai Việt Nhật là đại lý Ủy quyền chính thức 3S của Công ty Cổ Phần Ô tô Đô Thành. Nhà Máy sản xuất và lắp ráp xe tải Hyundai HD65, HD72, HD78 và Hyundai County tại Hyundai Đồng Nai.

HYUNDAI VIỆT NHẬT – ĐẠI LÝ XE TẢI HYUNDAI TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Ôtô Hyundai Việt Nhật là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe ôtô tải. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là mua bán xe tải các loại như xe tải Hino, xe tải Isuzu, xe tải Hyundai, xe tải Veam.

Trải qua sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Đến nay Hyundai Việt Nhật đã có chỗ đứng nhất định ở thị trường Biên Hòa Đồng Nai. Và đang là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô tải Hyundai và sản xuất thùng xe tải.

Với qui mô ngày càng được mở rộng. Trụ sở chính đặt tại 474/8 Xa lộ Hà Nội, KP5, Phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai. Hyundai Việt Nhật được xây dựng đạt tiêu chuẩn 3S. Sales – Bán hàng; Service- Dịch vụ; Spare Part – Phụ tùng chính hiệu. Với chất lượng sản phẩm được quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Năm 2014, Công ty Ô tô Hyundai Việt Nhật đã có bước tiến quan trọng trên thị trường xe ô tô tải. Đánh dấu bằng sự kiện đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất thùng xe tải. Đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Vị trí của Hyundai Việt Nhật ngày càng được giữ vững và nâng cao. Với hàng loạt sản phẩm được tung ra thị trường được đánh giá cao về chất lượng.

Với sự năng động, sáng tạo cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy giàu kinh nghiệm. Công ty Ô tô Việt Nhật không ngừng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng.

HYUNDAI VIỆT NHẬT

error: Nội dung được bảo vệ bởi Hyundai Ngọc Phát Biên Hòa Đồng Nai
Trở lên phía trên