Hyundai Việt Nhân – Đại lý xe Ôtô tải Hyundai Biên Hòa Đồng Nai – Công ty TNHH ÔTÔ HYUNDAI VIỆT NHÂN chuyên mua bán các dòng xe tải HYUNDAI của tập đoàn ÔTÔ ĐÔ THÀNH tại Biên Hòa Đồng Nai.

Hyundai Việt Nhân chuyên cung cấp và mua bán các dòng xe tải Hyundai ngoại nhập và lắp ráp của nhà máy Auto Đô Thành, là đại lý Hyundai Đồng Nai duy nhất cung cấp xe tải Hyundai ĐỒNG VÀNG trong miền Nam.

Xem thêm: Hyundai Việt Nhật | Đại lý xe tải Hyundai Ôtô Việt Nhật ở Đồng Nai

XE TẢI HYUNDAI VIỆT NHÂN cũng là đại lý cấp 1 của Veam Motor tại Biên Hòa Đồng Nai.

Công ty TNHH ÔTÔ VIỆT NHÂN tự hào là nhà cung cấp xe tải Hyundai chất lượng uy tín nhất tại Biên Hòa Đồng Nai – Bình Dương và các tỉnh phía Nam cho các đại lý cấp 1 & 2 trên toàn quốc.

Xem thêm: Cách Đăng nhập đăng ký Facebook – Gmail – Google nhanh nhất

Hyundai Việt Nhân – Đại lý xe Ôtô tải Hyundai tại Biên Hòa Đồng Nai

Hyundai Việt Nhân - Đại lý xe Ôtô tải Hyundai Biên Hòa Đồng Nai
Hyundai Việt Nhân – Đại lý xe Ôtô tải Hyundai Biên Hòa Đồng Nai

ĐẶC BIỆT LÀ XE TẢI HYUNDAI

+ XE TẢI HYUNDAI 2,5 TẤN HD65

+ XE TẢI HYUNDAI 1,9 TẤN HD65 HẠ TẢI

+ XE TẢI HYUNDAI 3,5 TẤN HD72

+ XE TẢI HYUNDAI 4,5 TẤN HD78

+ XE TẢI HYUNDAI 4,6 TẤN HD85

+ XE TẢI HYUNDAI 5,9 TẤN HD98

+ XE TẢI HYUNDAI 6,5 TẤN HD98

+ XE TẢI HYUNDAI NEW MIGHTY

Hyundai Việt Nhân là một trong những đại lý xe Hyundai hàng đầu của Hyundai Thành Công. Được đầu tư mạnh với các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn bán hàng của Hyundai toàn cầu. Nhằm mang lại những trải nghiệm về một cuộc sống sáng tạo, năng động và đẳng cấp.

Hyundai Việt Nhân luôn nỗ lực và phấn đấu, tạo dựng sự tín nhiệm đối với khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Hyundai Việt Nhân xây dựng và phát triển doanh nghiệp phát triển bễn vững, đóng góp tích cực. Xây dựng một xã hội Việt Nam phát triển và hoà nhập cùng Quốc tế.

Với mục tiêu phát triển bền vững, Hyundai Việt Nhân đã, đang và sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp ý nghĩa cho xã hội. Đồng thời tạo ra nhiều giá trị hơn nữa, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Điều khoản về thỏa thuận sử dụng thông tin của khách hàng của Hyundai Việt Nhân

Những quy định của pháp luật bảo vệ việc sử dụng và tiết lộ thông tin của người tiêu dùng. Theo đó, Hyundai Việt Nhân sẽ không được thu thập, sử dụng, chuyển giao thông tin của Khách Hàng mà không có sự thông báo trước cho Khách Hàng.
1. Mục đích của việc thu thập, sử dụng, chuyển giao thông tin của Khách Hàng

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của công ty Hyundai Việt Nhân
 • Giải đáp thắc mắc của Khách Hàng
 • Cung cấp cho Khách Hàng thông tin về các sản phẩm mới nhất
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và chất lượng dịch vụ sau bán hàng
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty

2. Chuyển giao cho bên thứ ba

 • Hyundai Việt Nhân được phép chuyển giao thông tin của Khách Hàng cho bên thứ ba. Nhưng không giới hạn bởi Công ty Hyundai Việt Nhân và các công ty khác trong cùng tập đoàn Hyundai. Việc chuyển giao thông tin tới các công ty khác trong cùng tập đoàn Hyundai được thực hiện thông qua Công ty Hyundai Việt Nhân.
 • Bên thứ ba chỉ được phép sử dụng thông tin của Khách Hàng phù hợp với những mục đích được nêu tại mục 1. Trừ khi Hyundai Việt Nhân thông báo cho Khách Hàng biết nội dung khác, các công ty này không có quyền sử dụng các thông tin nhận dạng cá nhân mà Hyundai Việt Nhân đã cung cấp cho họ vượt quá phạm vi cần thiết để trợ giúp Hyundai Việt Nhân.

Cam kết của Hyundai Việt Nhân về Tiết Lộ và Chia Sẻ Thông Tin

 • Hyundai Việt Nhân sẽ không bán hoặc cho thuê thông tin nhận dạng cá nhân của Khách Hàng cho bất kỳ người nào khác. Trừ trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.
 • Hyundai Việt Nhân bảo đảm an toàn, chính xác, đầy đủ khi thu thập, sử dụng, chuyển giao thông tin của Khách Hàng;
 • Hyundai Việt Nhân sẽ có biện pháp để cập nhật, điều chỉnh thông tin KH khi phát hiện thấy thông tin đó không chính xác.

Với sự chứng kiến tại đây, Khách Hàng đã hiểu rõ Điều khoản về Thỏa thuận sử dụng thông tin và ký xác nhận đồng ý cho phép Hyundai Việt Nhân thực hiện các điều khoản và điều kiện nêu trên.

CÔNG TY Ô TÔ HYUNDAI VIỆT NHÂN – BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Điện thoại Hotline: 09.086.22.086 – Mr TUẤN
Địa chỉ: 368A, Quốc Lộ 51, Xã An Hòa, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Cám ơn các anh chị đã quan tâm, tin tưởng các dòng xe Hyundai Biên Hòa Đồng Nai Ngọc Phát. Chúc các anh chị sức khỏe dồi dào, và ngày càng thành công hơn nữa.