GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU – CÔNG TY TNHH ÔTÔ HYUNDAI NGỌC PHÁT – BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Đại Lý Ủy Quyền Của Hyundai Thành Công tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU - HYUNDAI NGỌC PHÁT - BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Công Ty TNHH Ô Tô Ngọc Phát được thành lập theo giấy chứng nhận kinh doanh số 3602156789 do sở kế hoạch và đâu tư Tỉnh Đồng Nai cấp ngày  05/11/2009.

Tọa lạc ngay Trung tâm thành phố Biên Hòa tại số 26/6 KP1, P.Bửu Long, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Hyundai Ngọc Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tỉnh Đồng Nai chuyên cung cấp các dòng xe Hyundai lắp ráp và nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Hyundai Hàn Quốc.

Trong những năm vừa qua với uy tín, chất lượng và những nỗ lực cải tiến không ngừng. Công ty Hyundai Ngọc Phát Biên Hòa Đồng Nai chúng tôi đã khẳng định vị trí của mình bằng cách chiếm lĩnh thị trường tỉnh Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận, đồng thời nhận rất nhiều sự ủng hộ, khích lệ từ phía người tiêu dùng sở hữu sản phẩm Hyundai do chung tôi cung cấp.

Để thực hiện được sứ mệnh chuyển giao là “ĐẠI LÝ HYUNDAI ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC ĐẠT CHUẨN 3S” thuộc Công ty cổ phần Ô Tô Hyundai Thành Công Việt Nam đầu tiên tại Đồng Nai. Ô tô Hyundai Ngọc Phát Biên Hòa Đồng Nai luôn tâm niệm “ SỰ TẬN TÂM NUÔI DƯỠNG NHỮNG MỐI QUAN HỆ BỀN VỮNG” mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, đảm bảo chất lượng 100%, sản xuất tại Hàn Quốc bởi tập đoàn Ô tô Hyundai.

Hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế của Hyundai Hàn Quốc, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ thuật viên là những kỹ sư giàu kinh nghiệm được các chuyên gia Hyundai hàng đầu trực tiếp đào tạo.

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm Hyundai tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất. Với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ MỤC TIÊU MÀ CHÚNG TÔI HƯỚNG ĐẾN”

CÔNG TY TNHH ÔTÔ HYUNDAI NGỌC PHÁT – BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam

Địa chỉ: 26/6, Khu phố 1, P Bửu Long, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Cầu Sập, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai)

Điện thoại: 09.086.22.086

Website: https://hyundaibienhoadongnai.com/

Giờ làm việc :Từ thứ 2 đến Chủ Nhật – Bắt đầu 07:00 giờ đến 19:00 giờ

error: Nội dung được bảo vệ bởi Hyundai Ngọc Phát Biên Hòa Đồng Nai
Trở lên phía trên