Hyundai Ngọc Phát Biên Hòa Đồng Naiđại lý Hyundai Đồng Nai ủy quyền của HYUNDAI Thành Công cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với đẳng cấp của một thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất xe Ôtô.

HYUNDAI NGỌC PHÁT cung cấp cho quý khách dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình. Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn về chiếc xe của mình xin hãy gọi theo số hotline của chúng tôi 09.086.22.086 – 0986.40.87.40

Xem thêm: Trung tâm trạm cục đăng kiểm xe cơ giới Ôtô Biên Hòa Đồng Nai

Cửa hàng Phụ tùng chính hãng Hyundai Ngọc Phát tại Biên Hòa Đồng Nai

Với triết lý kinh doanh chất lượng là trên hết, nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới Hyundai Ngọc Phát Biên Hòa Đồng Nai cam kết đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển (R&D) để sáng tạo ra các mẫu xe có chất lượng và công nghệ vượt trội. Với mạng lưới R&D toàn cầu trải dài từ Hoa Kỳ, châu Âu, Nhật Bản, và Ấn Độ.
Hyundai Ngọc Phát Biên Hòa Đồng Nai tập trung phát triển các công nghệ mũi nhọn và các mẫu xe ô tô lý tưởng cho từng quốc gia. Trong chiến lược toàn cầu này, phụ tùng chính hãng Hyundai là vấn đề mà Hyundai đặc biệt coi trọng. Việc sử dụng phụ tùng chính hiệu đảm bảo rằng ô tô luôn vận hành tốt và kéo dài niên hạn sử dụng.

Cửa hàng Phụ tùng chính hãng Hyundai Ngọc Phát Biên Hòa Đồng Nai

Các phụ tùng chính hiệu Hyundai phải trải qua một quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất dành cho xe ô tô của Hyundai. Nhờ vậy, các phụ tùng chính hãng luôn đảm bảo được sự vừa vặn, độ bền và tính năng vận hành tốt, từ đó đảm bảo an toàn cho xe và hành khách.

Những điều cần biết về DỊCH VỤ ĐỒNG SƠN – Thay thế sửa chữa phụ tùng

Tại Hyundai Ngọc Phát Biên Hòa Đồng Nai, chúng tôi sử dụng sơn chính hãng R-M. Thương hiệu sơn nổi tiếng nhất thế giới được hầu hết các nhà sản xuất xe hơi danh tiếng công nhận và ứng dụng. Đảm bảo màu sơn tiệp với màu sơn cũ.

Hyundai Ngọc Phát áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng đồng sơn chặt chẽ. Nên sơn bám dính tốt, không bị bong tróc khi va quệt.

Nếu bạn quan tâm đến sự an toàn cho chính mình và người thân; nếu bạn luôn quan tâm và dành sự yêu thương, chăm sóc cho người bạn đường quý giá của mình. Hãy đảm bảo rằng chiếc xe ô tô của bạn được lắp đặt các phụ tùng chính hiệu Hyundai, bởi các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp tại các đại lý của Hyundai Ngọc Phát Biên Hòa Đồng Nai. Nhà phân phối chính thức duy nhất nhãn hiệu ô tô Hyundai tại Việt Nam.

Tại Hyundai Ngọc Phát Biên Hòa Đồng Nai lắp đặt đầy đủ những trang thiết bị hiện đại:

– Buồng sơn sấy khép kín công nghệ Italy.

– Cân chỉnh điện tử tối ưu hóa việc sơn xe với mức độ bóng mịn của bề mặt sơn.
– Sử dụng hệ thống sửa chữa tai nạn nặng, thước đo chuẩn trong khâu làm đồng. KTV dễ dàng tránh sai giúp xe lấy lại hình dáng ban đầu, gần như nguyên mẫu. Quý khách hàng dường như không thấy được sự thay đổi nào trên chiếc xe của mình.

Với đội ngũ KTV lành nghề, nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn Hyundai. Đảm bảo sự chính xác, thẩm mỹ để hoàn thiện từng bước nhỏ.

Đào tạo, nâng cao trình độ KTV diễn ra trong suốt quá trình làm việc tại Hyundai Ngọc Phát.

Giúp cho KTV chuyên nghiệp từng chi tiết sơn nhỏ để khẳng định dịch vụ sơn tại Hyundai Ngọc Phát.

Với sự kết hợp chặt chẽ giữa 3 yếu tố: vật liệu sơn cao cấp, trang thiết bị hiện đại. KTV khẳng định chất lượng chính hãng Hyundai Ngọc Phát vượt trội so với dịch vụ đồng sơn khác. Tin chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

Cám ơn các anh chị đã quan tâm, tin tưởng các dòng xe Hyundai Biên Hòa Đồng Nai Ngọc Phát. Chúc các anh chị sức khỏe dồi dào, và ngày càng thành công hơn nữa.